หมวดหมู่
ทั้งหมด
หมวดหมู่รอง
ช่วงเวลา
เก่ง หน้า กล้อง
หากคุณคือคนพูดเก่งที่มีปัญหากับการพูดต่อหน้ากล้อง พูดติดขัด ไม่เป็นธรรมชาติ ไม่เหมือนตอนพูดคุยกับเพื่อน หากคุณคือคนที่อยากทำช่อง Youtube เล่าเรื่อง พรีเซนต์แต่พูดไม่เก่ง เพียงสละเวลา 30 นาทีที่คุณจะได้รับเทคนิค ทักษะการพูดต่อหน้ากล้อง รวมถึงมุมมองทัศนคติในการร้อยเรียงเรื่องเล่าที่คุณสนใจผ่านเลนส์ให้โดนใจผู้คนราวกับต้องมนต์สะกด กับผม ฟาโรห์ จักรภัทรานน มนุษย์ผู้ชอบเล่าจากช่อง The Common Thread ที่มียอดผู้รับชมหลายล้านและผู้ติดตามกว่า สี่แสนคน (อย่าเพิ่งวางใจในตัวเลขเหล่านั้น จนกว่าท่าน จะได้ใช้ 30 นาทีกับผม) แล้วคุณจะทึ่งเมื่อได้เห็นว่าเสียงคุณบวกกับเรื่องราวที่คุณสนมันนั้นทรงพลังได้มากขนาดไหน แล้วพบกันครับ
ราคา 666.00 / 30 นาที
สอนญี่ปุ่นโดย Permanent Residence ของญี่ปุ่น
รับสอนภาษาญี่ปุ่น ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน สอบวัดระดับ หรืออยากรู้เรื่องวัฒนธรรม อาหาร วางแผนการท่องเที่ยว หรืออะไรเกี่ยวกับญี่ปุ่นได้ทั้งหมดครับ โดยผู้สอน ที่อยู่ญี่ปุ่นมานานเกิน 10 ปี ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน จนมาเป็นพรักงานบริษัทหรือที่เรียกว่าซาลารี่แมน ตอนนี้ได้วีซ่า เป็น Permanent Residence คือสามารถอยู่ญี่ปุ่นได้อย่างถาวร มีลูกน้องเป็นคนญี่ปุ่น ทำงานพูดและเขียนภาษาญี่ปุ่น ใช้ภาษาญี่ปุ่นมากกว่าภาษาแม่ของตัวเอง มีJLPT N1, BJT J1 เป็นประกัน มีอะไรลองปรีกษาได้หมดครับ ตอนนี้อยู่ที่โตเกียว เพราะฉะนั้น เวลาจะเร็วกว่าที่ไทย 2 ชั่วโมง นัดเวลากันดีๆนะครับ
ราคา 500.00 / 1 ชั่วโมง
วางแผนอาชีพสายการตลาด
ชื่อ ณ ครับ เป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับองค์กรมามากกว่า 30 แห่ง และจัดอบรมหลายพันคนแล้วครับ ในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิเช่น กวดวิชา มหาวิทยาลัย สถาบันการเงิน รถยนต์ อสังหา คลินิก อาหาร สตาร์ทอัพ และ อื่นๆอีกมากครับ เห็นแพลตฟอร์มน่าสนใจ เลยลงไว้เพื่อจะมีประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจครับ สิ่งที่จำเป็นต้องเตรียม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ - เป้าหมายในการเติบโต - ไลฟ์สไตล์งานที่คาดหวัง - รายได้ที่คาดหวัง - ข้อจำกัดของเป้าหมาย (ถ้ามี) - เรซูเม่ หรือ พอร์ท (ถ้ามี) ผมจะว่างเฉพาะช่วงวันจันทร์เช้า-เที่ยงนะครับ ส่วนหากต้องการเวลาอื่น สามารถทักมาพูดคุยได้ครับ แล้วพบกันครับ^^
ราคา 450.00 / 45 นาที
ใครอยากหุ่นดีมาทางนี้! แล้วยังเอ็นจอยกับการกินแต่หุ่นก็ฟิตได้นะ
บอกไว้ก่อนเลยว่าเมไม่ใช่เทรนเนอร์ที่ทำงานเป็นอาชีพ เพียงแต่ชอบและสนใจในเรื่องการโภชนการ การเลือกกินอาหาร วิธี/รูปแบบต่างๆในการกินอาหาร และการออกกำลังกายในหลายๆรูปแบบ แน่นอน เราจะ "ไม่อดอาหาร" ไม่ทำให้ตัวเรากดดันหรือไม่มีความสุขแน่นอน โดยที่เมจะพูดคุยถามถึงไลฟ์สไตล์แต่ละคนก่อนว่าถนัดชอบแบบไหน มีเวลากินตอนกี่โมง หรือชอบ/ไม่ชอบออกกำลังกายไหม เมได้ให้คำแนะนำคนรอบข้างไปหลายคนแล้วผลออกมาดี เมเลยอยากสร้างแรงบันดาลใจ ให้คำแนะนำกับทุกคนต่อๆไปอีกค่ะ *Extra: ถ้าเราหุ่นดี เริ่มพอใจในรูปร่างของตัวเองแล้ว เมก็จะแนะนำในเรื่องของเทสต์การเลือกเสื้อผ้าหน้าผม ของที่ใช้ บำรุงผิวหน้าผิวกาย การแต่งกายให้เหมาะสมของแต่ละคนด้วยค่ะ จะได้ทำให้เรามีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น :) เมมั่นใจว่าทุกคนจะต้องมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้นค่ะ รูปร่างไม่ใช่เพียงแค่ภายนอกที่ทำให้เราเห็นว่าหุ่นดี แต่มันสื่อไปถึงในเรื่องของสุขภาพ การห่างไกลโรค รวมไปถึงหน้าที่การงาน มีส่วนให้เราทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยค่ะ (อารมณ์ดีขึ้น ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อนร่วมงานพูดถึงคุณในแง่ดี หรือคุณอาจจะมองหางาน และการมีรูปร่างบุคลิกที่ดี สามารถทำให้ได้งานง่ายมากขึ้นด้วยนะ)
ราคา 75.00 / 15 นาที
พฤ
อา
ช่วงเช้ามืด00.00-06.00
ช่วงเช้า06.00-12.00
ช่วงบ่าย12.00-18.00
ช่วงกลางคืน18.00-24.00