หมวดหมู่
ทั้งหมด
หมวดหมู่รอง
ช่วงเวลา
สอนญี่ปุ่นโดย Permanent Residence ของญี่ปุ่น
รับสอนภาษาญี่ปุ่น ตั้งแต่ขั้นพื้นฐาน สอบวัดระดับ หรืออยากรู้เรื่องวัฒนธรรม อาหาร วางแผนการท่องเที่ยว หรืออะไรเกี่ยวกับญี่ปุ่นได้ทั้งหมดครับ โดยผู้สอน ที่อยู่ญี่ปุ่นมานานเกิน 10 ปี ตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียน จนมาเป็นพรักงานบริษัทหรือที่เรียกว่าซาลารี่แมน ตอนนี้ได้วีซ่า เป็น Permanent Residence คือสามารถอยู่ญี่ปุ่นได้อย่างถาวร มีลูกน้องเป็นคนญี่ปุ่น ทำงานพูดและเขียนภาษาญี่ปุ่น ใช้ภาษาญี่ปุ่นมากกว่าภาษาแม่ของตัวเอง มีJLPT N1, BJT J1 เป็นประกัน มีอะไรลองปรีกษาได้หมดครับ ตอนนี้อยู่ที่โตเกียว เพราะฉะนั้น เวลาจะเร็วกว่าที่ไทย 2 ชั่วโมง นัดเวลากันดีๆนะครับ
ราคา 500.00 / 1 ชั่วโมง
วางแผนอาชีพสายการตลาด
ชื่อ ณ ครับ เป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้กับองค์กรมามากกว่า 30 แห่ง และจัดอบรมหลายพันคนแล้วครับ ในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิเช่น กวดวิชา มหาวิทยาลัย สถาบันการเงิน รถยนต์ อสังหา คลินิก อาหาร สตาร์ทอัพ และ อื่นๆอีกมากครับ เห็นแพลตฟอร์มน่าสนใจ เลยลงไว้เพื่อจะมีประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจครับ สิ่งที่จำเป็นต้องเตรียม เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ - เป้าหมายในการเติบโต - ไลฟ์สไตล์งานที่คาดหวัง - รายได้ที่คาดหวัง - ข้อจำกัดของเป้าหมาย (ถ้ามี) - เรซูเม่ หรือ พอร์ท (ถ้ามี) ผมจะว่างเฉพาะช่วงวันจันทร์เช้า-เที่ยงนะครับ ส่วนหากต้องการเวลาอื่น สามารถทักมาพูดคุยได้ครับ แล้วพบกันครับ^^
ราคา 450.00 / 45 นาที
เรียนต่อโทเมืองนอกดีมั้ย ? ไม่แน่ใจ เราช่วยได้นะ
เพราะการไปเรียนต่อ อาจจะไม่ใช่คำตอบของทุกคน! แต่ละคนมีทางเลือกที่เหมาะกับตัวเอง ในแต่ละช่วงเวลา... เรามี Fb Page ชื่อ BEARYOUGO ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการไปเรียนโทที่อังกฤษ เคยจัดอีเวนท์ เรื่องเรียนต่อโทดีมั้ย แล้วเรียนอะไรดี และเคยจัด Workshop เพื่อช่วยให้คนที่ลังเลเรื่องเรียนต่อ เจอทางออก และเจอคณะที่เหมาะสม :) ถ้าใครลังเล เราน่าจะพอช่วยให้เคลียร์หรือได้คำตอบที่ชัดเจนขึ้นได้ ☺️😊✌ จริงๆ ก็ไม่ต้องแค่ ป โท ก็ได้นะ เราสอนเด็กปีหนึ่ง ที่ถาปัตย์จุฬาอยู่เหมือนกัน เข้าใจความวุ่นวายตรงนี้ดี มีอะไรปรึกษาได้
ราคา 250.00 / 1 ชั่วโมง
พฤ
อา
ช่วงเช้ามืด00.00-06.00
ช่วงเช้า06.00-12.00
ช่วงบ่าย12.00-18.00
ช่วงกลางคืน18.00-24.00