หมวดหมู่
ทั้งหมด
หมวดหมู่รอง
ช่วงเวลา
โค้ชการเขียนเรื่องเพื่อประกวด
สำหรับนักเขียนผู้มีประสบการณ์ และอยากส่งงานประกวด แต่ยังไม่มีไอเดีย ยังจับทางเวทีไม่ได้ คิดว่าเราก็เขียนดีแต่ทำไมส่งประกวดแล้ววืดทุกที นี่คือการโค้ชตัวต่อตัว สำหรับการเขียนเรื่องเชิงประกวดโดยเฉพาะ จะไม่มีการสอนพื้นฐานการเขียน เปิดมาว่ากันด้วยเรื่องพลอต การนำเสนอ และตรวจให้คำแนะนำงานเขียนอย่างจริงจัง เหมาะกับคนที่มีพื้นฐานด้านการเขียนเรื่องสั้นหรือนวนิยายอยู่แล้ว อยากหาไอเดียหรือคนคอมเมนต์งาน โดยนักเขียนที่ได้รับรางวัลจากเวทีประกวดเรื่องสั้นชั้นนำในประเทศไทยมาแล้ว ทั้งมติชน นายอินทร์ สุภาว์ เทวกุล และเรื่องสั้นวิทยาศาสตร์โดย อวพช. รวมถึงเคยเป็นกรรมการประกวดงานเขียนมาแล้วหลายเวที
ราคา 250.00 / 30 นาที
Data Visualization with Google Data Studio
Google Data Studio ถือเป็นเครื่องมือการทำ Dashboard ที่ครบเครื่องมากๆ มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับเครื่องมือตัวอื่นๆ ของ Google ได้อย่างอิสระ และที่สำคัญทาง Google เปิดได้ให้ใช้ได้ฟรี เนื้อหาหลัก 📒 - การใช้งาน Google Data Studio เบื้องต้น เช่น โครงสร้างการทำงาน ฟังก์ชันการใช้งาน เป็นต้น - การนำข้อมูลดิบจาก Google Sheet แสดงผลบน Google Data Studio - การแสดงผลข้อมูลในรูปแบบ Dashboard บน Google Data Studio - การทำ Data Filtering ด้วย Google Data Studio - การทำ Automated Dashboard ด้วย Google Data Studio - การ Export Dashboard และ การสร้าง Link สำหรับ Online Dashboard คอร์สนี้เหมาะสำหรับใคร? ✅ Digital Marketer ✅ Data Analyst ✅ ใครก็ตามที่ไม่ต้องการทำ Slide บ่อยๆ เพื่ออัพเดตข้อมูล
ราคา 549.00 / 1 ชั่วโมง
คอร์สพัฒนาแอปพลิเคชันด้วยเทคโนโลยี AR
คอร์สสอนการพัฒนาแอปพลิเคชันด้วยเทคโนโลยี AR ที่จะช่วยให้คุณสร้างแอปพลิเคชัน AR ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง โดยใช้เฟรมเวิร์คอย่าง AR Foundation พัฒนาบน Game Engine อย่าง Unity ทำให้สามารถใช้งานได้ทั้ง ARCore ของ Android และ ARKit จาก iOS สิ่งที่คุณได้จากการเรียนครั้งนี้ 👉. พื้นฐานเกี่ยวกับเทคโนโลยี AR และความแตกต่างของแอปพลิเคชัน AR กับแอปต่าง ๆ 👉. การใช้งาน Unity ขึ้นพื้นฐาน 👉. ผู้สมัครสามารถใช้งานภาษา C# สร้างแอปพลิเคชันได้ด้วยตัวเอง ⚠️ สิ่งที่จำเป็นในการเรียนครั้งนี้ - คอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ Mac หรือ Window - โทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android รองรับการใช้ ARCore หรือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ iOS รองรับการใช้ ARKit - พื้นฐานการพัฒนาโปรแกรมด้วยภาษา C#
ราคา 1,200.00 / 1 ชั่วโมง
คุยกับผู้ชายอายุ 40+
คุยเรื่องอะไรก็ได้ แน่นอนว่าที่ตอบได้น่าจะน้อยกว่าที่ตอบไม่ได้ ผู้ให้บริการพูดคุย มีประสบการณ์การหายใจบนโลกนี้มากว่าสี่สิบปี เคยใช้ชีวิตอยู่ทั้งในและนอกประเทศไทย พอจะรู้วิธีการขึ้นรถเมล์ ซื้ออาหาร และหาทางไปเข้าห้องน้ำในเมืองต่างๆ ทำงานอะไรอะไรมาบ้างตามสภาพ แม้เกือบทั้งหมดจะไม่ประสบความสำเร็จ คุยได้ทุกเรื่องจริงๆ เรื่องอะไรไม่รู้ก็จะบอกไม่รู้ แต่ถ้าเซ้าซี้อาจจะไปลองเปิดวิกิพีเดียมาคุยด้วยได้ หมายเหตุ: - ขอความร่วมมือ บุ๊กไม่เกิน 1 ชั่วโมงติดกัน -/\- (ถ้ากดมาเกิน จะขอยกเลิกที่เกินมานะ) - ส่วนที่คิด 5 บาทนี่ไม่ได้มุก คุยได้จริงๆ ลองอ่านรีวิวได้ 55555 - ผู้ใช้บริการไม่จำเป็นต้องเปิดกล้อง - มีระบบสองภาษา เลือกได้ ไทย/อังกฤษ (สำเนียงลูกจีนอพยพ ไวยากรณ์กึ่งพิดจิน)
ราคา 5.00 / 30 นาที
แลกเปลี่ยนความคิด ปลุกฝัน ปลุกไฟ🔥
ท้อแท้ หมดไฟ สับสนในเส้นทางเชิญทางนี้ค่าา อะไรทำให้การเดินทางไปไม่ถึงปลายทาง ✖ เพราะไม่เจอหนทาง ✖เพราะเดินผิดทาง ❓หรือเพราะไม่มีปลายทาง❓ - ใช้คำถาม เพื่อจุดประกายความคิด ค้นหาตัวตน และหนทางสู้เป้าหมาย - กระตุ้นเสริมแรงบันดาลใจ เติมเต็มทางความคิด ความรู้สึกด้วยแนวทางของการตั้งเป้าหมาย อื่นๆ เราสามารถแลกเปลี่ยนกันในมุมมองทางธุรกิจ - แลกเปลี่ยนความคิดเห็นมุมมองทางธุรกิจยุคใหม่ อะไรคือหัวใจให้ธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงเสมอทั้งสินค้าและช่องทาง ยังสามารถดำรงอยู่ ผ่านมุมมองจากการทำงานจากบริษัทนำเข้าสินค้าไอทีที่มีการเปลี่ยนเสมอ ***ระยะทดลองยินดีงดเว้นค่าใช้จ่าย*** เข้ามาแลกเปลี่ยนพูดคุยกันนะคะ เปิดโลกของเราให้กว้างกว่าที่เคยเห็น :))
ราคา 30.00 / 30 นาที
เริ่มต้นเล่นหุ้นยังไง ให้ไม่พัง
คอร์สสอนเริ่มต้นการลงทุนด้วยหุ้น หากคุณมีแผนอยากลาออกจากงานประจำ หรือต้องการการลงทุน ที่ให้ผลตอบแทนดีกว่าฝากประจำ คอร์สจะสอนให้คุณเปิดพอร์ทจำลอง และฝึกลงทุนในระยะยาว ลดความเสี่ยงที่จะขาดทุนจากการลงทุน คุณจะได้เรียนรู้ว่า การเล่นหุ้น ไม่ใช่การพนันอย่างที่ว่ากัน ถ้ามีความรู้ความเข้าใจที่ดี *พิเศษสอนฟรี 15 นาที ฉลองสมาชิกใหม่ fellowie คุณสมบัติผู้เรียนที่แนะนำ 👉 เป็นผู้เริ่มต้น และสนใจการลงทุนในหุ้น 👉 ต้องการลงทุนระยะยาว และไม่ชอบความเสี่ยง คอร์สนี้ไม่เหมาะสำหรับ 👉 ผู้ที่อยากสร้างพอร์ตเงินล้าน จากการลงทุนแค่ 1000 (เป็นเรื่องโกหก และล่อเป้า) 👉 ผู้ที่ชอบความเสี่ยง โดยไม่ชอบศึกษาให้ดี สิ่งที่คุณได้จากการเรียนครั้งนี้ 👉 เปิดพอร์ทจำลองหุ้นผ่าน Click2win 👉 สอนความรู้วิธีการซื้อขาย การทำงานของตลาดขั้นพื้นฐาน 👉 วิธีการเลือกหุ้นที่ดี และลดความเสี่ยงในการขาดทุน ⚠️ สิ่งที่จำเป็นในการเรียนครั้งนี้ - คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค หรือ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนทั่วไป
ราคา 200.00 / 30 นาที
พฤ
อา
ช่วงเช้ามืด00.00-06.00
ช่วงเช้า06.00-12.00
ช่วงบ่าย12.00-18.00
ช่วงกลางคืน18.00-24.00